Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva 750ml/14.5% S000395 Vang Chile Số lượng: 1 Chai

Cam kết 100% nhập khẩu nguyên chai

Chính sách chiết khấu, đổi trả tốt nhất thị trường

Nhà hàng, shop, doanh nghiệp vui lòng gọi 086.825.6655 để nhận giá tốt nhất

Vang Chile 24 Ocho Tierras Gran Reserva

750ml/14.5%

Liên hệ

Đặt hàng nhanh

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Vang Ocho Tierras Grand Reserva có màu đỏ ruby đậm sâu với hương thơm đậm đà, phức tạp và tinh tế. Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon từ Limarí Valley, rượu đậm hương mâm xôi, tuyết tùng, socola đen, tiêu đen, đinh hương và bạch đậu khấu.Khi bạn nhấp một ngụm rượu vang Ocho Tierras Grand Reserva, bạn sẽ cảm nhận được vị đầy đặn, vị tannin nhẹ nhàng. Ngoài ra, rượu còn đem đến vị trái cây đen, vị hoa quả rất cô đọng. Dư vị trái cây đen kéo dài sau khi thưởng thức.

Đây là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công  (không giống bất cứ loại rượu nào khác với nút chai được gắn xi), số lượng hạn chế  của thung lũng Limari .Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số thứ tự trên nhãn chai nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng được tốt nhất. Được làm nên từ các giống nho: 94 % Cabernet sauvignon, 3% Malbec, 3% Carmenère. Bạn nên thưởng thức rượu vang Ocho Tierras Grand Reserva kèm với thịt thăn bò hoặc thịt cừu, ở nhiệt độ từ 15 đến 17 độ để tận hưởng hết sự thơm ngon. Rượu có thể uống ngay hoặc để trưởng thành từ 10 đến 15 năm.

Nho làm rượu Ocho Tierras Grand Reserva được thu hoạch bằng tay trong suốt tuần thứ hai của tháng tư và được ủ trong trong hầm. Trước khi lên men, nho được ủ lạnh từ 10 đến 12 độ trong vòng 48 giờ. Quá trình lên men được diễn ra ở nhiệt độ từ 24 đến 27 độ. Tiếp đến, nước nho lên men lactic trong những thùng gỗ sồi Pháp (72%) và thùng gỗ sồi Mỹ (28%) khoảng 14 tháng. Rượu được lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai. Trước khi được đưa ra thị trường, chai rượu vang Chi-lê này được nằm nghỉ 6 tháng.

 

Sản phẩm cùng loại

Vang Chile Codigo Del Toqui
Vang Chile Moye Cabernet Sauvignon - Merlot
Vang Chile One Wine Gran Reserva Syrah
Vang Chile One Wine Sauvignon Blanc

Vang Chile One Wine Sauvignon Blanc

Giá bán: Liên hệ
 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Giao hàng nhanh chóng với mọi đơn hàng

GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

Liên hệ 086.825.6655 để nhận giá tốt nhất

Bạn đã đủ 18 tuổi chưa?

Tôi đã đủ 18 tuổi Tôi chưa đủ 18 tuổi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây