Phụ Nữ Và Rượu Vang Cũng Là Tri Kỷ Của Nhau !

30/10/2020 | Blog
Phụ nữ và rượu vang đều làm say đắm các nam nhân.Đàn ông có khi gọi rượu vang là tri kỷ,vậy đối với Phụ nữ thì rượu vang có phải là tri kỷ không.
Rượu vang và phụ nữ
Rượu vang và phụ nữ
Một chút chuếnh choáng có thể dẫn tới hàng tá hành động mất kiểm soát, với phụ nữ phần nhiều đều là nguy hiểm. Nhưng có một người chị đã từng nói với tôi: "Phụ nữ uống rượu, hơi say một chút, đôi khi trông thật quyến rũ". Không phải lời khen tặng của một người đàn ông, chính chất đàn bà trong chị khiến tôi tin vào điều chị nhận xét hơn bao giờ hết.

Một cô gái khi say sưa thường dễ bị đánh giá là hư hỏng, nhưng đôi khi vì chất ngất tâm sự trong lòng, phụ nữ vẫn tìm tới rượu. Cũng bởi chẳng mấy người đẹp dám tự nhận mình giỏi uống rượu nên phần đông chỉ uống một chút đã say, nên rượu dễ mang phụ nữ  tới cảm giác thoát ly thực tại hơn đàn ông. Dù rằng cảm giác ấy chẳng thể dài lâu, mà sau cơn say, hiện thực lại trở lại khô khốc và tàn nhẫn hơn nhưng những giây phút ít ỏi được sống vì mình như vậy chẳng phải thật nhẹ nhõm cho tâm sự phụ nữ hay sao?

couch 2615796 960 720

Có lẽ, phụ nữ  tìm đến rượu là để thỏa mãn cái thứ mà vốn từ trong định kiến họ không bao giờ được thử. Và càng tò mò lại càng muốn thử. Chao ôi, váng vất say. Thế mới biết, trách đàn ông đôi khi chẳng nỡ.

Còn về lý do phụ nữ uống rượu thì đây, cũng giống như đàn ông. Vui uống. Buồn uống. Chán đời uống. Thất tình uống... Mà có đôi khi chẳng vì cơn cớ gì cũng ngồi uống rượu. Họ chọn cocktail vị hoa quả, chọn uống rum hay vang mận...Họ dùng thứ ham thích của phái yêu đi tìm niềm phiêu lưu trong hơi men, thú vị lắm thay.
Nhưng phụ nữ cũng nên học cách uống rượu, để tự bảo vệ chính mình. Mọi người phụ nữ lúc này hay lúc khác đều cần một cánh tay đàn ông, không thể che chở cũng là để tựa nhẹ vào khi yếu lòng. Thế nhưng không ít trường hợp, bản năng đàn ông khiến những cuộc gặp gỡ trở nên quá giới hạn, họ không dùng sức mạnh để che chở mà cưỡng đoạt phụ nữ, họ thường dùng cách đơn giản nhất là “mượn rượu”. Phụ nữ làm cách nào có thể chủ động phản kháng khi bản thân không thể tự chủ dù chỉ mới tới ngưỡng một vài cái nhấp môi. Biết uống rượu là biết ngưỡng say của bản thân, biết cách kìm lòng trước khi mọi tình huống trở nên mất kiểm soát.

sexy woman holding champagne gla
Người phụ nữ trong xã hội ngày nay bị ràng buộc trong đủ mối quan hệ, từ tình cảm cá nhân tới công việc, đối tác làm ăn, gia đình, bè bạn. Biết uống rượu là một lợi thế, thậm chí là một món trang sức thời thượng cho phụ nữ hiện đại. Những cuộc gặp gỡ, những tiệc tùng giao lưu, người phụ nữ biết dùng rượu  - một cách vừa phải- luôn được đánh giá cao, là người giúp cuộc vui trở nên trọn vẹn.

Tuy nhiên, để coi rượu là tri kỉ, thiết nghĩ với bản năng đàn bà là điều không nên. Không mấy ai mượn rượu giải khuây mà sầu vơi giảm; với phụ nữ, việc đối diện với mình sau cơn say là điều tàn nhẫn với chính bản thân mà người đã từng trải qua chắc chắn sẽ hiểu.

Dù sao, phụ nữ có chút hơi men sẽ trở nên cực kì hấp dẫn. Bản thân tôi cũng tin vào điều đó!

Nguồn tin: Sưu tầm Internet

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức khác?

Cách Cầm Ly Rượu Vang? Cách Cầm Ly Rượu Vang Đúng Chuẩn Và Những Lưu Ý

Cách Cầm Ly Rượu Vang? Cách Cầm Ly Rượu Vang Đúng Chuẩn Và Những Lưu Ý

Cũng như việc thể hiện bản thân như dáng đi, cách ăn mặc hoặc ngay cả việc bắt...

Chân Vang Nói Lên Điều Gì?

Chân Vang Nói Lên Điều Gì?

Có phải “chân” vang chính là dấu hiệu nhận biết loại rượu vang cao cấp? Tìm hiểu...

7 Cách Mở Vang Không Cần Đồ Khui Chuyên Dụng

7 Cách Mở Vang Không Cần Đồ Khui Chuyên Dụng

Sẽ thế nào nếu như bạn và người yêu đang tận hưởng buổi tối lãng mạn với bữa ăn...

Dấu Hiệu Nhận Biết Nơi Bán Rượu Ngoại Uy Tín Ở Hà Nội

Dấu Hiệu Nhận Biết Nơi Bán Rượu Ngoại Uy Tín Ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán lẻ rượu ngoại với...

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Giao hàng nhanh chóng với mọi đơn hàng

GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

Liên hệ 086.825.6655 để nhận giá tốt nhất

Bạn đã đủ 18 tuổi chưa?

Tôi đã đủ 18 tuổi Tôi chưa đủ 18 tuổi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây